1 Th9

Sự Kiện Đổi Rương Hoàng Kim – Thoả Chí Anh Hào

Sau gần 3 tháng trải nghiệm cùng phiên bản chính thức của Võ Lâm Tống Kim, với nhiều sự đóng góp ý kiến từ quý đồng đạo. Nhằm giúp các nhân sĩ thoả chí tìm kiếm và sở hữu những món trang bị và những bộ đồ Hoàng Kim Môn Phái. Ban quản trị xin giới thiệu một tính năng đặc biệt : Đổi Rương Hoàng Kim.

Rương Hoàng Kim là một trang bị cao cấp nhất nếu không tính đến cặp Nhẫn Vô Danh trong Võ Lâm Tống Kim cũng như Phiên Bản Sơn Hà Xã tắc – Tình Nghĩa Giang hồ. Được các nhân sĩ thu thập qua Hoạt Động Săn Boss Đại Hoàng Kim, Even Covid 19 và trao thưởng Top, Mốc …

Mỗi Rương Hoàng Kim Sẽ cho ra một trang bị Hoàng Kim ngẫu nhiên của Thập Đại Môn Phái. Sau một thời gian hoạt động các Nhân Sĩ Võ Lâm đã sở hữu một số lượng Rương Hoàng Kim, nhưng khi mở Rương Hoàng Kim lại sở hữu nhiều trang bị cùng loại. Điều này làm hạn chế niềm đam mê và giới hạn trong việc thu thập đủ Bộ Trang Bị ước muốn.

Vì Vậy, Ban Quan Trị đã thống nhất ra tính năng đổi ngược lại từ trang bị Hoàng Kim ra Rương Hoàng Kim để toàn bộ nhân sĩ có thêm cơ hội sở hữu những trang bị còn thiếu. Sau đây võ Lâm tống kim xin hướng dẫn nội dung sự kiện như sau :

  • Để có thể đổi Rương Hoàng Kim các quý đồng đạo cần chuẩn bị một món Hoàng Kim và 50 Xu.
Trang Bị Hoàng Kim và 50 Xu
  • Sau đó đến trung tâm trước cửa Nha Môn Ba Lăng Huyện để gặp Bí Ẩn Cao Thủ.
Bí Ản Cao Thủ
  • Giao Món Trang Bị Hoàng Kim và Nhấn Xác Nhận, 50 Xu trong hành trang tự động bị khấu trừ.
  • Sau khi đổi Một Trang Bị Hoàng Kim và bị Khấu Trừ 50 xu, Nhân Sĩ sẽ nhận được một rương hoàng kim ngẫu nhiên.
Rương Hoàng Kim Sau Khi Đổi
  • Sử dụng Rương Hoàng Kim Bằng Cách Nhấp Chuột Phải sẽ nhận được 1 trang bị Hoàng Kim ngẫu nhiên. Nếu Không ưng ý với Trang Bị vừa nhận, nhân sĩ có thể tiếp tục đổi món đồ đó ra Rương Hoàng Kim.

Trên đây, Ban Quản Trị xin giới thiệu tính năng mới ” Đổi Rương Hoàng Kim” nhằm giúp quý đồng đạo thoả chí với những món đồ Hoàng Kim Môn Phái, giúp các nhân sĩ mới và cũ tiếp cận Võ Lâm Tống Kim 1 cách nhanh nhất có thể, Chúc Quý Đồng Đạo có những Giây phút giải trí vui vẻ nhất, thoả mãn đam mê nhất. Xin Trân Trọng Cảm Ơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *