19 Th5

Lời Ngỏ Ban Quản Trị

Mở Đầu, Ban Quản Trị ( BQT) xin gửi lời chào đến toàn thể các nhân sĩ toàn cõi Võ Lâm Tống Kim.

Chúng tôi, từng là những nhân sĩ ngay từ khi Võ Lâm du nhập vào Việt Nam. Từ thời còn chạy bộ, thu nhặt bánh trưng , xoài, mãng cầu… Lang thang Kiếm Các, Thực Cương Sơn, Điểm Thượng Sơn, Mê Cung Tầng…, Lâm Du Quan, Trường Bạch rồi đến Mạc Cao Quật, Cán Viên Động, Dược Vương Đông cưỡi túc sương mà tu luyện skill 9x ròng rã hàng tháng hàng năm trời. Ắt hẳn trong đây có những thế hệ 7x,8x như BQT sẽ nhớ lại những kỉ niệm không thể nào quên cách đây hơn 15 năm.

Võ Lâm đã cùng các thế hệ chúng ta trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Từ những khó khăn khi làm nhiệm vụ Cái Bang, rồi nhờ anh em hảo hữu làm nhiệm vụ 9x, Lên đảo tẩy tuỷ luyện skill, rủ nhau lên Hoa sơn, Điểm Thượng Sơn hay ra cổng Biện Kinh khói lửa giải trí đã tạo thành một bản sắc riêng của Võ Lâm thời ấy. Rồi võ lâm cùng nhân sĩ tạo ra nhiều điều mới mẻ hơn, bước lên 1 tầm cao mới với Phiên Bản Sơn Hà Xã TắcTình Nghĩa Giang Hồ. Thay thế những món đồ xanh 5 hành, Hiệp cốt, nhu tình, định quốc là bộ an bang và những món đồ tím. Thêm vào vài chú ngựa của 2 phiên bản này là Phi Vân, bôn tiêu ( Nhớ như in mua Phi Vân 8kv, Bôn Tiêu 15kv) và đình đám nhất vẫn là Phiên Vũ ( 30-50 triệu 1 con, ae BQT có ví von là bằng con Nouvo lx ngoài đời thời đó ).

Sau thời kỳ này, võ lâm thu phí lộ rõ tính chất thương mại làm mất đi sự cân bằng, đánh mất đi sự thuần tuý từ người chơi. Sau này mình có chơi lại Võ Lâm Miễn Phí cho đến khi Phiên Bản Bát Mạch Chân Kinh ra thì lại ngừng do không thích lắm. Thực chất đứng ở vị trí người chơi, mình vẫn thích 3 bản đầu : Công Thành Chiến, Sơn Hà Xã Tắc và Tình Nghĩa Giang Hồ. Ở phiên bản Công Thành Chiến chúng ta được trải nghiệm lai dư vi lang thang cầy kéo trên các Map và săn tìm những món đồ xanh. Nhưng bản này không thoả mãn được những anh em đã trải qua 2 phiên bản sau với những món đồ tím, key an bang max opt.

Với niềm khao khát được sống lại thời kì đỉnh cao của võ lâm, quy tụ các quần hùng, tạo ra sân chơi công bằng nhất, Với khả năng kinh tế, suy nghĩ chính chắn, kiến thức cuộc sống. BQT đã họp mặt và quyết định sẽ làm sống dậy phiên bản Sơn Hà Xã Tắc – Tình Nghĩa Giang Hồ. Anh, em nhân sĩ toàn cõi Võ Lâm Tống Kim sẽ được săn đón những bộ An Bang, những đồ tím và một số ít đồ Hoàng Kim Môn Phái … tham gia các hoạt động liên đấu, tống kim, thất thành đại chiến, săn boss, vượt ải …

BQT cam kết tạo ra một sân chơi ổn định, lành mạnh nhất, cam kết đi theo con đường lâu dài. Không tham gia game, không kết nối với người chơi ngoài các vấn đề liên quan đến kĩ thuật và hành vi xấu trong game. BQT sẽ cố gắng tạo điều kiện hết mức cân bằng giữa người không có thời gian cầy và những người muốn cầy kéo, giữa những nhân sĩ cũ và những nhân sĩ mới bước vào Võ Lâm Tống Kim

Do mới bắt đầu phát triển, có thể sẽ xuất hiện nhiều bất cập mong anh em đóng góp ý kiến, chung tay để xây dựng 1 cộng đồng Võ Lâm Tống Kim đông đảo và bền vững.

Tới đây xin kính bút các ae Bằng Hữu 1 thời. Chúc anh em sức khoẻ, hạnh phúc, mọi sự như ý.

– BQT VÕ LÂM TỐNG KIM –

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *